Bang tai bridgestone

Bridgestone Việt Nam triển khai trung tâm lốp xe B-SHop dành cho xe du lịch

Ngày 10.11.2013 vừa qua, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã khánh thành Trung Tâm Lốp Xe B-Shop Yến Phong, đây là Trung Tâm Lốp Xe đầu tiên ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại quận 12, nằm trong hệ thống Trung Tâm Lốp Xe Du Lịch Bridgestone.

Bridgestone Việt Nam triển khai trung tâm lốp xe B-SHop dành cho xe du lịch

Đại diện B-shop Yến Phong và Bridgestone Việt Nam cắt băng khai trương trung tâm

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng khi cần tư vấn về các loại lốp xe phù hợp với phương tiện mà mình đang sử dụng, từ năm 2012 Bridgestone Việt Nam đã xây dựng hàng loạt các Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select tại các tỉnh thành phố lớn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ và tiếp bước sự thành công của hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ B-Select, Bridgestone Việt Nam đã xây dựng thêm hệ Trung Tâm Lốp Xe B-Shop và sẽ phát triển trên khắp cả nước. Nắm bắt nhu cầu của từng loại xe du lịch là luôn cần những chế độ phục vụ, bảo trì và chăm sóc lốp chất lượng cao, Bridgestone Việt Nam đã xây dựng B-Shop với các tiêu chuẩn cao hơn nhiều lần so với các đại lý bình thường.

Nhập khẩu máy móc thiết bị công nghiệp


Trong 7 tháng, nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 18 ngành, lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo là 10,83 tỷ USD (chiếm 49,4% tổng vốn đầu tư đăng ký). Lĩnh vực sản xuất, phân phối điện là 5,25 tỷ USD (chiếm 23,98% tổng vốn đầu tư); lĩnh vực khai khoáng với tổng vốn đầu tư đăng ký là 1,28 tỷ USD (chiếm 5,86%).
Bên cạnh đó, việc doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan... tiếp tục tăng đầu tư vào Việt Nam cũng kéo theo nhu cầu Nhập khẩu máy móc thiết bị công nghiệp
Điều đó chứng tỏ các lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, khai khoáng đầu tư vào Việt Nam càng nhiều thì càng cần phải Nhập khẩu máy móc thiết bị công nghiệp nhiều.
Dự báo từ nay đến cuối năm, kim ngạch Nhập khẩu máy móc thiết bị công nghiệp sẽ giảm dần do việc đầu tư của nhiều dự án đã cơ bản hoàn thành..

Bridgestone Việt Nam triển khai trung tâm lốp xe B-SHop dành cho xe du lịch 1

B-shop Yến Phong được trang bị máy cân bằng động hiện đại Hunter GSP 9700

Khi đến với B-Shop, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Bridgestone tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe mà mình đang sử dụng. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, B-Shop luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với những chức năng liên quan đến lốp xe ô tô như:

- Dịch vụ kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí (Tire Check Service - TCS)

- Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng lốp xe: Bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảo lốp,  chọn lốp đúng v.v…

Bên cạnh được cung cấp các thông tin hữu ích về xe và lốp xe, khách hàng còn có những giây phút thư giãn với không gian tiện nghi, sạch sẽ, phòng chờ với các tiện ích như internet, báo chí, nước giải khát, v.v...

Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương từ 11.11 đến 18.11, B-shop Yến Phong có chương trình ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ, đối với các khách hàng thay lốp xe sẽ được miễn phí các dịch vụ kèm theo.

Bridgestone Việt Nam triển khai trung tâm lốp xe B-SHop dành cho xe du lịch 3

Giám đốc Trung Tâm Lốp Xe B-Shop Yến Phong phát biểu tại lễ khai trương

Với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”, B-Shop sẽ được phát triển trên khắp cả nước trong thời gian tới. Dự kiến trong tháng 11, Bridgestone Việt Nam sẽ khánh thành thêm 2 trung tâm B-Shop Tân Hoàn Cầu tại Tp HCM và B-Shop Tín Nghĩa tại Daklak.

Trước đó, Bridgestone đã khánh thành 2 trung tâm B-Shop là Gia Khoa và Hoàng Hùng tại Hà Nội. Dự kiến đến cuối năm 2013 phát triển tổng cộng 6 Trung Tâm Dịch Vụ B-Select và 6 Trung Tâm Lốp Xe B-Shop.

Thông tin về Bridgestone Việt Nam

Được thành lập từ ngày 12/03/2010, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, đơn vị sản xuất cao su và lốp xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone hiện đang được bán đến hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm lốp xe do Brigestone Việt Nam phân phối đều có chất lượng cao, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống nên luôn thực hiện cam kết thân thiện với môi trường. Cùng với các chương trình chăm sóc khách hàng như hội nghị khách hàng, hội thảo, tư vấn và chăm sóc lốp xe, ... Bridgestone Việt Nam tiếp tục kế thừa sứ mệnh “Phục vụ Xã hội với Chất lượng tuyệt hảo” từ nhà sáng lập Shijiro Ishibashi.


Minh dang


Trung tâm dịch vụ lốp xe B - Select của Bridgestone Việt Nam - mô hình chăm sóc xe ô tô chuẩn mực

Thời gian qua, 4 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select của Bridgestone Việt Nam hoạt động hiệu quả, trở thành địa chỉ tin tưởng của các bác tài trên khắp các nẻo đường’, ông Motoki Nagasawa, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam đã thông báo tới 200 đại biểu đến từ 80 đại lý của công ty trên khắp cả nước tham dự Hội nghị khách hàng \'Chia sẻ để thành công\' mới đây tại thành phố Nha Trang.

B-Select là trung tâm dịch vụ, bảo hành các sản phẩm theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bridgestone toàn cầu. Sau khi khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select (B-Select) Dân Chủ tại Hà Nội, nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của các bài tài, Bridgestone Việt Nam liên tục mở thêm 3 trung tâm B-Seclect Văn Đỗ tại Nghệ An; B-Select Năm Khương tại Đồng Nai và B-Select Autocare tại Cần Thơ.
 
Trung tâm dịch vụ lốp xe B – Select của Bridgestone Việt Nam - mô hình chăm sóc xe ô tô chuẩn mực d

Sự ra đời của chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Bridgestone với những chức năng liên quan đến lốp xe ôtô như: Tư vấn sử dụng, bảo trì và kiểm tra lốp, sử dụng lốp xe an toàn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ: cân chỉnh độ chụm, thay dầu nhớt, hệ thống điện và cơ khí cơ bản.
 
Trung tâm dịch vụ lốp xe B – Select của Bridgestone Việt Nam - mô hình chăm sóc xe ô tô chuẩn mực 2

Ngoài việc mua sắm các sản phẩm của Bridgestone Việt Nam, các B-Select còn cung cấp những tiện nghi cao cấp như Internet, Báo và tạp chí, phòng chờ cao cấp, giải khát. Ông Motoki Nagasawa cho rằng: “Chiếc ô tô không chỉ là phương tiện mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống mà người dùng còn cần sự yên tâm về sự an toàn và tiện nghi từ chiếc xe của mình. Sự ra đời của B-Select thể hiện tinh thần của Bridgestone: “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” qua dịch vụ chăm sóc ô tô theo tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi - Tập đoàn Bridgestone có đại bản doanh tại Nhật Bản - một đất nước đề cao sự xác và hoàn mỹ”.Trong 6 tháng qua, Công ty Bridgestone Việt Nam (www.bridgestone) khánh thành nhà máy lốp dán Bridgestone Bandag đầu tiên tại Việt Nam; ra mắt dòng lốp xe du lịch cao cấp ECOPIA. Công ty cũng mang những kiến thức cơ bản về lốp ô tô, cách xử lý tình huống để an toàn cho chính lái xe và những người tham gia giao thông qua chương trình tuyên truyền và hội thảo.

Hiện Bridgestone Việt Nam dẫn đầu về thị phần lốp xe ô tô trong nước. Hội nghị khách hàng lần này là dịp để Bridgestone Việt Nam gửi lời tri ân tới những đóng góp của các đại lý trên khắp cả nước, qua đó gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã và đang tin tưởng để lốp xe của Bridgestone được lăn bánh ngày càng nhiều hơn trên các nẻo đường đất nước.